Reporting

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable
content of a page when looking at its layout

Real Time Reporting Equals Real Results

Bring more traffic to your website with the help of new proven techniques we can offer

Nullam scelerisque ve fermentum. Maecenas semper massa in nulla faucibus, eu porta ipsum congue. Etiam sollicitudin augue a eros rhoncus lacinia. Phasellus in viverra nisi. Nullam lobortis et purus a vehicula. Mauris et facilisis quam. Proin commodo congue iaculis. Suspendisse euismod velit vitae erat gravida sagittis.Sed ullamcorper ipsum lacus sit amet vestibulum felis aliquam at. Nunc eu.

Services We Provide Under Reporting

Bring more traffic to your website with the help of new proven techniques we can offer

Website Analytics

Sed laoreet efficitur diam, quis congue nunc lobortis a. Pellentesque habitant morbi tristique senectus et.

Call Recording

Quisque tristique hendrerit enim sed euismod. Praesent finibus consequat libero, quis tincidunt mi.

Lead Tracking

Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos himenaeos.

Conversion Optimization

Donec at scelerisque ante. Aenean condimentum sapien ac ligula fringilla volutpat eget pulvinar tellus.

Frequently Asked Questions

Gia tăng khách hàng tiềm năng để tăng doanh số: Không từ Marketing truyền thống, không còn việc đợi khách hàng tốn nhiều thời gian tìm đến doanh nghiệp như trong quá khứ. Kinh Doanh Online muốn thành công thì nhà đầu tư phải chủ động xuất hiện nổi bật đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của người tim kiếm thông tin, sản phẩm dịch vụ. Việc xuất hiện hàng ngày trên trang nhất với bộ từ khóa tiêm năng được phân tích, đánh giá đề xuất… bởi các TeamWork chuyên nghiệp tại Đặng Thành tin rằng sẽ thành công cùng khách hàng mang đến số lượng khách hàng tiềm năng gia tăng không ngừng đến với website của doanh nghiệp.

Một cỗ máy (Searching Engine) giúp tăng thứ hạng website qua bộ từ khóa mục tiêu trong Website chuẩn gồm UI/UX tạo nên những yếu tố quan trọng để có một website đạt chuẩn SEO, các thông số này tiêu chuẩn này được đặt ra bởi cỗ máy tìm kiếm Google để đảm bảo phục vụ các tiêu chí trải nghiệm người dùng. Một khi nhiều người dùng sử dụng thiết bị di động: máy tính bảng, điện thông minh, laptop… để tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ thì Google sẽ ưu tiên cho website của nhà đầu từ vào seo tổng thể từ khóa cho website có thứ hạng cao trên trang nất kết quả tìm kiếm trả về.

Đặng Thành đồng hành cùng quý khách tìm kiếm lợi ích khi kinh doanh Online qua bộ từ khóa seo tổng thể mang lại từ dịch vụ SEO đã vượt qua nhiều nhiều doanh nghiệp, đối thủ; chúng tôi đã và đang làm rất tốt để vượt qua họ mỗi ngày. Chúng tôi cùng khách hàng có thêm những khách hàng tiềm năng và đơn hàng mới trong khi một bộ phận khách hàng có Website chưa đầu từ đúng mức để dùng dịch vụ SEO Google.và cần gia tăng thứ hạng cao hơn so với website cùng lĩnh vực trên công cụ tìm kiếm của họ nhưng chưa làm đúng cách để có thể mang thêm khách hàng về Website của mình.

Từ Google ra đời cùng với những thuật toán nổi tiếng hơn 15 năm qua thì SEO đã trở thành một trong những nhân tó quan trọng góp phần thành công trong chiến lược Digital Marketing và được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đầu tư mạnh để phát triển kinh doanh Online.

Thống kê từ Google chỉ có khoảng 100 kết quả tìm kiếm về lĩnh vực quảng bá website trên các cỗ máy tìm kiếm, có đến khoảng 20% các doanh nghiệp tạo nênn 80% lợi nhuận từ mô hình B2B, B2C họ nhận thấy rằng SEO góp phần như 01 trong những yếu tố tác động mạnh mẽ đến hoạt động kinh doanh của họ, giúp họ đạt được chỉ tiêu doanh số đặt ra.

Điều hiển nhiên trong kinh doanh thì không ai để khách hàng của mình được chăm sóc bởi đối thủ nếu không quan tâm và đầu tư đúng mực cho SEO ngay từ lúc kinh doanh online thì nhiều khả năng website của nhà đầu tư có thể nhanh chóng bị các đối thủ vượt mặt giành mất khách hàng dẫn đến hoạt động kinh doanh có chiều hướng đi xuống (do website không còn xuất hiện trên trang nhất, đạt vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm nào nữa).

Xét ở khía cạnh Digital Marketing về cơ bản doanh nghiệp sẽ thấy được ngay sự hữu ích, hiệu quả tuyệt vời khi một website đã được thiết kế hợp ý người dùng UI/UUX cộng thêm có ‘vị trí vững chắc trên công cụ tìm kiếm’ chắc chắn rằng chẳng người dùng nào còn muốn sang trang khác.

Chỉ bằng những việc làm của Dịch Vụ Seo như vậy cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của nhà đầu tư có đủ sức hút khách hàng tiềm năng, đồng thời gia tăng sự cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh Online cùng lĩnh vực. Thêm vào đó việc mong muốn của nhiều Website vào điều quan trọng nhất ở chỗ có được số lượng lớn khách hàng tiềm năng – gia tăng chuyển đổi thành khách mua hàng như những điểm cộng đi đến mọi thành công.

Outbound Link (External Link – Links Out) những liên kết từ website đang sưở hữu liên kết đến những trang web khác trên Internet. External link cũng góp phần vào một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao thứ hạng cho website trên công cụ tìm kiếm (nhưng phải chú ý để tránh lạm dụng không cần thiết)

 

Googol (Google ngày nay) thuở ‘hồng hoang’  từ một công trình nghiên cứu của Sir. Larry Page và Sir. Sergey Brin, hai người đang nghiên cứu sinh bằng tiến sĩ tại trường Đại học Stanford, California vào tháng 1 năm 1996.

Khác với ý tưởng của các công cụ tìm kiếm thời bấy giờ thường xếp thứ hạng qua kết quả bằng cách đếm số lần tìm kiếm xuất hiện trên trang (Traffic), 02 lý thuyết mới đã hình thành giả thuyết về 01 hệ thống tốt hơn phân tích mối quan hệ để so sánh giữa các website trên Internet.Hai người gọi tên công nghệ mới có tên PageRank. Nó xác định mức độ liên quan của một trang web này với một trang web khác theo số lượng trang, liên kết và tầm quan trọng của những trang được liên kết trở lại trang web gốc.

Page và Brin có ý nghĩ đầu tiên đặt tên cho công cụ tìm kiếm mới ra lò của họ “BackRub” (Gãi lưng) có lý do hệ thống này dùng các liên kết đến trang để ước tính tầm quan trọng của Website. Bộ đôi cũng tin rằng những trang có nhiều liên kết đến nhất từ các trang thích hợp khác sẽ là những trang thích hợp nhất.

Tên gọi Google như ngày nay có tên của công cụ tìm kiếm bắt nguồn từ một lỗi chính tả của từ “googol” có nghĩa bắt đầu từ số 1 ​​đầu và theo sau là 100 số không, được chọn để biểu thị rằng công cụ tìm kiếm nhằm cung cấp số lượng lớn thông tin về tìm kiếm. Từ một sự nhầm lẫn nho nhỏ đã hình thành 01 đế chế to!